Những lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Google Ads ?

Những lỗi mà khi chạy quảng cáo Google Adword thường mắc phải


Những lỗi thường làm tốn rất nhiều tiền để quảng cáo Google Adwords. Sau đây Asieunhan.com sẽ chỉ ra một số lỗi chính trong việc quảng cáo làm lãng phí tiền bạc. Những lỗi thường gặp mỗi khi chạy quảng cáo Google Adwords là gì?

1.  Những lỗi thường gặp như trang đích chất lượng quảng cáo google quá kém

Những lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo
Những lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo

– Một trang đích có chất lượng tốt sẽ góp phần vô cùng quan trọng trong việc chuyển đổi thành doanh thu. Có rất nhiều loại trang đích khác nhau. Đi sâu vào chi tiết thì cần phải có một bài viết với đầy đủ các thông tin nói về việc đó.

– Còn về cơ bản thì tổ chức được bố cục, xũng như sử dụng đồ họa thích hợp. Truyền tải được thông điệp một cách rõ ràng. Và không có các khung là các yếu tố chính đối với một trang đích có chất lượng tốt. Khi chúng ta quyết định sử dụng quảng cáo Google Adwords. Với giá rẻ cần phải thực sự lấy nội dung trang của bạn làm nhân tố đầu tiên. Bạn nên thử sử dụng tất cả các từ khóa nào nếu muốn quảng cáo trên trang web của mình.

– Không chỉ có bộ máy tìm kiếm sẽ có thể nhận biết điều này như thông tin liên quan. Mà ngay cả Google cũng sẽ thưởng cho bạn những điểm chất lượng tốt hơn, Như thế có thể có nghĩa là việc xếp hạng sẽ có thể cao hơn. Đấu giá một cách tối thiểu thấp hơn đặc biệt chúng ta có thể giảm bớt những chi phí sau mỗi lần nhấn chuột truy cập. Những từ mà bạn đem đấu giá. Google còn thưởng cho sự thích hợp và Adwords cũng không ngoại lệ.

2. Những lỗi thường gặp như tham gia vào mạng nội dung

– Hiện nay các mạng thường có nội dung bị chìm ngập. Bởi rất nhiều các click ảo và lưu lượng truy cập với chất lượng kém.

– Điều này sẽ nói lên rằng, nếu khi bạn tiến hành quảng cáo Google Adwords thành công. Bạn có thể sử dụng mạng nội dung để có thể đảm bảo là đấu giá với giá  thấp. Có người cho rằng họ hưởng lợi nhiều hơn và đạt được sự chuyển đổi doanh số lớn hơn. Và tốt hơn từ các mạng nội dung là từ mạng tìm kiếm. Bản thân tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều đó.

3. Những lỗi thường gặp như ngân sách hàng ngày quá cao

– Việc đặt ra ngân sách hàng ngày sẽ cao hơn lượng khuyến nghị. Mà các nhà tiếp thị khuyến khích để lưu lượng truy cập có thể tăng một cách nhanh chóng. Gần đây Google Adwords đã tăng số lượng truyền phát mà các chiến dịch quảng cáo đã sử dụng kĩ thuật này. Vấn đề là việc tăng thêm này sẽ phụ thuộc vào các cụm từ khóa. Đối sánh rộng không được đặt mục tiêu tốt lắm.

– Chính vì thế điều này sẽ dẫn đến sự chuyển đổi thấp. Chất lượng trang web của bạn sẽ đạt chất lượng thấp. Và thực sự cản trở hiệu quả của những chiến dịch quảng cáo.

– Lý do để bạn có thể nâng cao ngân sách hàng ngày của mình. Đó là thỉnh thoảng các nhà tiếp thị sẽ quên mất là họ đã làm như vậy rồi. Họ không thể nào kiểm tra tài khoản của mình trong một vài ngày. Và khi họ làm được điều đó thì họ mới biết mình đã chi mất rất nhiều những khoản tiền khác nhau.

4. Nhóm các từ khóa quảng cáo Google

– Khi tạo ra các nhóm từ khóa bạn muốn sử dụng các từ khóa tương tự nhau trong mỗi nhóm quảng cáo có ít nhất một từ giống nhau. Nhóm các quảng cáo adword của mình lại một cách phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo. Cũng như trang đích nhằm hướng tới các từ khóa mục tiêu. Và sẽ giúp Google Adwords triển khai các quảng cáo của bạn tới những từ khóa mà bạn mong muốn.

 
5. Bỏ giá thầu quảng cáo Google quá thấp

– Nếu bạn đấu thầu với giá quá thấp sẽ khiến web của bạn bị tụt xuống những vị trí dưới cuối cùng của danh sách xuất hiện. Khi có một vị khách quan tâm đến sản phẩm của bạn. Họ sẽ cố tiếp tục tìm kiếm sau khi rời website của bạn. Đồng thời so sánh bạn với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

– Nếu họ quên mất tên website của bạn. Thì họ sẽ thực hiện các tìm kiếm khác để có thể tìm lại bạn. Và nếu bạn không xuất hiện ở những trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Họ sẽ không đủ kiên nhẫn để tiếp tục vào những trang tiếp theo tìm bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *